Ứng dụng

Xu hướng mới khi chọn mua căn hộ của gia đình trẻ

Tư duy chọn nhà thay đổi trong mùa dịch

Covid-19 không ngăn được nhu cầu tìm nơi an cư đáng sống của các gia đình trong mùa dịch. Báo cáo CBRE cho thấy, trong 5.600 căn hộ mở bán ở Hà Nội vào quý 2/2020, có hơn 50% số căn được thị trường hấp thụ ngay. Cộng với tồn kho trước đó, tổng có đến 5.100 căn hộ tiêu thụ trong quý 2, cao hơn gấp đôi quý 1.

Trong các năm gần đây, có thể nhìn thấy rõ ràng xu hướng dịch chuyển trong tâm lý lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cũng như thay đổi tiêu chí mua căn hộ của nhiều gia đình. Các dự án với các yếu tố không gian sống xanh được quy hoạch bài bản, mật độ xây dựng thấp, an toàn và đầy đủ tiện ích được chú ý và lựa chọn nhiều hơn.

Tư duy mua nhà của các gia đình trẻ hiện nay không chỉ mua không gian phía trong căn hộ, mà giờ đây còn là cả không gian xanh và tiện ích sẵn có bên ngoài để sống khỏe mạnh bên nhau hơn.

Ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 cũng có thể xem là một tác nhân đẩy nhanh xu hướng dịch chuyển tâm lý lựa chọn căn hộ. Khi bóc trần nhiều thứ mà ngày thường chúng ta không thấy, “vạch tội” nơi ở hiện tại quá bí bách, thiếu nơi cho bọn trẻ chạy nhảy và hít thở không khí trong lành từ thời điểm giãn cách xã hội cho đến dịp nghỉ hè vừa rồi.

Vì vậy, với nhiều người đang có nhu cầu mua nhà ở, Covid-19 là “bài kiểm tra” chất lượng sống ở các khu đô thị mà họ sắp nhắm đến.

“Chất lượng sống” đã trở thành tiêu chí mua nhà hàng đầu trong giai đoạn ảnh hưởng do dịch Covid-19. Người mua có xu hướng ưu tiên những dự án có đầy đủ mọi yếu tố sống xanh, thể thao, môi trường…

Và đặc biệt, quan tâm đến các căn hộ đã hoàn thiện và trang bị sẵn các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, hồ điều hòa, siêu thị nội khu, câu lạc bộ thể dục… để có thể dọn vào ở ngay, thay đổi lối sống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, các căn hộ đáp ứng bộ tiêu chí về chất lượng sống thường có giá cao. Hơn thế nữa, ảnh hưởng từ dịch bệnh khiến đa số thu nhập giảm sau dịch, các gia đình nhất là vợ chồng trẻ đang đau đầu hơn trong việc tìm cách cân đối bài toán “sức khỏe và tài chính” khi chọn nơi an cư mới.

Các chuyên gia khuyến nghị, người mua nên chú ý đến dòng tiền và an toàn tài chính, ưu tiên lựa chọn mua căn hộ đã hoàn thiện và có chính sách bán hàng tốt, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian vay dài, hay các gói quà tặng nội thất… để giảm gánh nặng tiền bạc.

Trợ lực tài chính kịp thời đến từ chủ đầu tư

Covid-19 cũng là “lửa thử” sức mạnh nội lực tài chính và uy tín của các chủ đầu tư dịp này. Mới đây nhất, Sunshine Homes đã tiên phong ra mắt một loạt gói ưu đãi tài chính lớn ‘chưa từng có’ hỗ trợ an cư mùa covid cho 3 dự án Sunshine City (Khu đô thị Nam Thăng Long – Tây Hồ), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng, cạnh Times City), Sunshine Center (16 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm) đang trong giai đoạn bàn giao.

Bằng ưu đãi lớn tiếp cận bài toàn tài chính của khách hàng, tập đoàn này đang chứng tỏ các dự án mang thương hiệu Sunshine Home là kênh “trú ẩn” an toàn cho nhà đầu tư lẫn các gia đình trong mùa dịch.

Một không gian sống với đầy đủ yếu tố ánh sáng và không khí tự nhiên luôn là điều kiện lý tưởng nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Theo đó, chỉ với số tiền ban đầu từ 395-600 triệu đồng, người mua đã có thể sở hữu ngay căn hộ với gói trợ lực tài chính ‘An tâm Tích lũy’. Sunshine Home còn hóa giải bài toán dòng tiền bằng gói ‘Tài chính Vững vàng’ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% đến 24 tháng.

Gia chủ có thể dọn vào ở ngay trong thời gian nhận trợ vốn mà không phải trả lãi vay, hoặc cho thuê sinh lời hưởng thu nhập đều đặn mỗi tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng mạnh tay tặng gói ‘Tưng bừng Tân gia’ tới 500 triệu đồng… nhằm giảm áp lực sắm sửa nội thất cho người nhận nhà.

Theo tính toán từ chủ đầu tư, khi chọn mua căn hộ dịp này, khách hàng có thể hưởng lợi lên tới hơn một tỷ đồng trong năm đầu tiên từ các khoản quà tặng, chiết khấu, cho thuê và các ưu đãi hỗ trợ khác…

Sunshine Homes bùng nổ gói ưu đãi tài chính

Chỉ từ 395 triệu đồng nhận nhà ở ngay

Hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% tối đa 24 tháng.

Tổng lợi ích gia tăng lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Website:

Trang chủ

Hotline: 1800 6180

Trung tâm thử nghiệm xe lâu đời và hiện đại bậc nhất thế giới về tay VinFast

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *