Xe mới

Vượt ẩu ở góc cua đường đèo, container gây tai nạn cho xe ngược chiều

Tình huống giao thông được camera hành trình gắn trên chính chiếc xe container gặp nạn ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe này đang đổ dốc và chuẩn bị đến một đoạn góc cua trên đường đèo, thì bất ngờ bắt gặp một xe container khác lấn sang làn đường ngược chiều để vượt một xe khác.

Do đoạn đường hẹp và không còn khoảng trống để lách tránh, hai xe container đã đối đầu trực diện với nhau.

Sự việc xảy ra tại đoạn đường cua cấm vượt (vạch kẻ liền), nhưng tài xế chiếc container gây tai nạn vẫn cố tình lấn sang làn đường ngược chiều để vượt nên đã gây ra tình huống va chạm giữa hai xe. Sự việc khiến cả 2 chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng, nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Vượt ẩu ở góc cua đường đèo, container gây tai nạn cho xe ngược chiều

Đoạn clip đã nhanh chóng “gây sốt” và khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với tài xế chiếc container đi lấn làn để dẫn đến tai nạn.

“Đường đèo hẹp, góc cua cấm vượt mà còn cố gắng lấn làn để vượt, thật là một tình huống xử lý không thể chấp nhận được”, một người dùng mạng

xã hội

bình luận.

“Thật chẳng hiểu được đoạn đường như thế mà vẫn cố gắng vượt được. Không hiểu ý thức giao thông để đâu mà lại có thể đi ẩu đến như vậy?”, một người dùng Facebook bày tỏ sự bức xúc.

“May mắn là đối đầu một xe container khác cùng kích cỡ, chứ nếu trường hợp này đối đầu xe con hoặc người đi xe máy, hậu quả chắc chắn sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều”, một người dùng mạng xã hội khác nhận xét.

Tuy nhiên, một vài ý kiến lại bày tỏ sự thông cảm với tài xế chiếc xe container lấn làn gây tai nạn, khi cho rằng chiếc xe này đang chở hàng nặng và đang lên dốc, do vậy trong tình huống này nếu không vượt xe đi phía trước sẽ bị mất đà và không thể tiếp tục vượt qua được đoạn đường đèo. Dù vậy, các ý kiến này đã nhanh chóng bị phản bác, khi nhiều người cho rằng việc đi sai luật và gây tai nạn thì không có lý do gì có thể biện minh được.

T.Thủy

Video:

OFFB

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *