Quốc hội

Trốn khỏi cha mẹ bạo hành, bé gái 9 tuổi nhảy sang ban công hàng xóm từ tầng 4

Sở Cảnh sát tỉnh Gyeongnam ngày 11-6 cho biết bé gái bỏ trốn vào ngày 29-5 bằng cách nhảy sang ban công của căn hộ bên cạnh. Căn hộ này không có người ở nên cô bé chạy ra khỏi tòa nhà tìm người giúp đỡ.

Một người hàng xóm tìm thấy bé gái bên một vệ đường ở TP Changnyeong, tỉnh South Gyeongsang và gọi cảnh sát. Nạn nhân đi chân trần, có nhiều vết bầm, vết cắt và vết phồng rộp trên cơ thể. Sau đó, cảnh sát phát hiện cô bé có rất nhiều xương bị gãy và có triệu chứng thiếu máu nghiêm trọng.

Phía sau quyết định về quê “cày cuốc” của hàng triệu lao động TQ: Nỗi đau và những giấc mơ dang dở

Truyền thông địa phương đưa tin cô bé kể với cảnh sát rằng bé bị cha dượng (35 tuổi) và mẹ ruột (27 tuổi) xích lại để phạt vì không nghe lời. Trong suốt 2 ngày, cô bé bị đeo xích vòng quanh cổ trừ những lúc tắm, làm việc nhà hay ăn uống. Nhẫn tâm hơn, nạn nhân chỉ được cho ăn 1 lần/ngày.

Vào thời điểm cô bé bỏ trốn, chỉ có mẹ và anh chị em của bé ở nhà còn cha dượng đã ra ngoài. Nạn nhân cho biết em bị cha mẹ đánh bằng gậy sắt, lấy súng bắn keo và đũa sắt hơ nóng dí vào chân, thậm chí còn cố dìm em chết đuối trong bồn tắm.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát tịch thu được khoảng 10 vật dụng bị nghi là được sử dụng cho việc tra tấn, ví dụ như chảo, ổ khóa, xích sắt và súng bắn keo.

Cô bé nói em bị

bạo hành

liên tục kể từ khi được trả về cho mẹ vào năm 2017 sau 2 năm sống trong một trung tâm chăm sóc. Các giáo viên và hàng xóm đều không hay biết về tình trạng của bé vì các vết sẹo và vết bầm đều bị quần áo che đi.

Cảnh sát thông báo cha dượng của bé gái chỉ thừa nhận một số cáo buộc. Họ vẫn chưa hoàn thành việc tra hỏi người mẹ và vẫn đang điều tra vụ việc. Cả 2 người này đều có thể đối mặt với cáo buộc bạo hành trẻ em.

Những “samurai Nga” chiến đấu cho quân Nhật và quyết định đổi phe ở phút cuối Thế chiến II

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *