Việt Nam và thế giới

Tổng thống Putin khiêu vũ với Ngoại trưởng Áo tại đám cưới

Như kế hoạch đã thông báo trước đó, Tổng thống Nga Vladimir

Putin

hôm qua, 18/8, tươi cười xuất hiện tại đám cưới Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl với một bó hoa lớn và món quà cưới đặc biệt – ban nhạc Kuban Cossack Choir.

Bà Kneissl (53 tuổi) cùng phu quân – doanh nhân Wolfgang Meilinger (54 tuổi) đón lãnh đạo Nga với trang phục truyền thống trong một nhà hàng vườn nho ở thị trấn Gamlitz (Áo) đẹp như tranh vẽ.

Khi các vị khách an tọa, Tổng thống Nga có cơ hội thể hiện tiếng năng nói tiếng Đức thành thục. Ông gửi lời chúc mừng tới cặp đôi mới cưới, và không quên kể một vài câu chuyện cười khiến các khách mời ồ lên thích thú.

Ông Putin trổ tài khiêu vũ với Ngoại trưởng Áo. Nguồn: RT

Tổng thống Putin nói rằng vì biết bà Kneissl thích văn hóa Nga, nên ông đã quyết định dẫn theo ban nhạc Kuban Cossack Choir.

Khách VIP V.Putin mang quà đặc biệt mừng cưới Ngoại trưởng Áo

Tại lễ cưới, nhóm Kuban Cossack Choir – mặc áo choàng đỏ truyền thống và mũ len – đã trình diễn nhiều ca khúc bằng tiếng Nga và tiếng Đức.

Tuy nhiên, đó không phải là món quà duy nhất của ông Putin.

Nhà lãnh đạo Nga còn tặng Ngoại trưởng Áo và phu quân một bức tranh phong cảnh nông thôn, một loại máy làm bơ cổ, và samovar – nồi hơi truyền thống của Nga được sử dụng để pha trà.

Sau lễ cưới Ngoại trưởng Áo, ông Putin tiếp tục lên đường đến Đức để hội đàm cùng Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Tuyên bố “ủng hộ Đài Loan hơn TQ”, quốc đảo nhỏ khốn khổ vì đòn trừng phạt của Bắc Kinh

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *