Việt Nam và thế giới

Tổng thống Duterte tiết lộ chuyện bị vợ bỏ

Phát biểu trước một giáo đoàn tôn giáo tại TP Davao, Tổng thống

Duterte

nói về các chính sách của Philippines, trong đó có cuộc chiến chống tội phạm ma túy và tổ chức Hồi giáo cực đoan Abu Sayyaf.

Sau đó, ông không ngần ngại tiết lộ đời sống tình cảm của mình, trong đó có cuộc hôn nhân đỗ vỡ với người vợ cũ Elizabeth Zimmerman. Ông Duterte tiết lộ ông không phải là người nói lời chia tay.

“Bà ấy đã bỏ tôi. Bà ấy đã nộp đơn ly dị. Tôi không phải là người chủ động. Bà ấy không yêu tôi nữa. Chúng tôi chẳng thể làm gì cả. Đó là khi tôi quyết định cưới y tá Honeylet của bà ấy” – Tổng thống Duterte chia sẻ.

Trước khi chia tay, ông Duterte và bà Elizabeth Zimmerman đã 3 người con là Inday Sara Duterte (Thị trưởng thành phố Davao), Paolo (Phó thị trưởng thành phố Davao) và Sebastian. Hiện tại, Tổng thống Duterte và người vợ mới Honeylet cũng đã có với nhau một người con gái tên Veronica.

Cả bà Elizabeth Zimmerman và bà Honeylet đều tham dự lễ nhậm chức của ông Duterte tại cung điện Malacañang ở thủ đô Manila hôm 30-6.

Trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống , ông Duterte không ngần ngại nói về Elizabeth, Honeylet và 2 người tình giấu tên hiện tại của mình. Ông tiết lộ một người trong số đó làm việc tại một cửa hàng mỹ phẩm ở thành phố Davao, người còn lại làm thu ngân.

Tổng thống Duterte cũng thẳng thắn nói về những chỉ trích về đời sống tình cảm phức tạp của mình.

Ông khẳng định nếu người dân không muốn ông làm tổng thống chỉ vì điều này, họ nên bỏ phiếu cho những ứng viên tranh cử tổng thống khác. Ông giải thích rằng ông chỉ muốn mọi người biết con người thật của ông và ông là một người tử tế mà họ có thể bỏ phiếu.

Nga nêu điều kiện cho cuộc gặp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *