Ứng dụng

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Linh tạm thời không điều hành Habeco

Hội đồng quản trị Tổng CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội

Habeco

(mã BHN) vừa họp và ra Nghị quyết dừng điều hành của ông Nguyễn Hồng Linh, Tổng giám đốc Habeco kể từ ngày 21/8.

Ông Nguyễn Hồng Linh đã làm Giấy uỷ quyền điều hành nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc Habeco theo điều lệ của doanh nghiệp cho ông Ngô Quế Lâm, Phó tổng giám đốc Habeco.

Trao đổi với BizLIVE sáng 30/8, nguồn tin từ Bộ Công Thương cũng cho biết, ông Linh tạm thời không điều hành Habeco để tập trung vào công tác thoái vốn Habeco theo chỉ đạo của Chính phủ, đồng thời giải quyết các tồn tại của Bia Hà Nội – Nghệ An.

Tại báo cáo tài chính hợp nhất từ 1/1/2017 đến ngày 30/6/2017 và văn bản Công bố bổ sung một số thông tin tại báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2017 gửi Uỷ ban Chứng khoán nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM ngày 18/8, ông Nguyễn Hồng Linh đứng tên ký các văn bản này.

Ông Ngô Quế Lâm sinh ngày 7/9/1972 tại Thái Nguyên và nhiều năm công tác tại Habeco. Bắt đầu làm việc tại Habeco năm 2006, năm 2009 đến 2015 ông Lâm lần lượt đảm nhiệm những vị trí quan trọng và từ 8/2015 đến nay, ông Lâm là Phó tổng giám đốc Habeco kiêm Giám đốc Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh.

Ông Lâm cũng là Chủ tịch HĐQT CTCP Bia Thanh Hóa; Chủ tịch HĐQT CTCP Bia Hà Nội – Quảng Bình; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bia Hà Nội – Quảng Trị.

“Châu chấu” Lê Văn Tạch và con đường mở cho những vụ kiện tỉ đô ở Việt Nam

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.