Việt Nam và thế giới

Thủ tướng Israel bị chỉ trích vì chi ‘bộn tiền’ cho tóc tai

Theo một báo cáo được Telegraph tiết lộ, chi phí cá nhân của ông Netanyahu đã tăng gấp đôi trong vòng 4 năm qua, trong đó khoản tăng đáng kể nhất là vào giày dép và làm tóc.

Theo báo cáo, chi tiêu cho giày dép, quần áo, tóc tai và trang điểm đã tăng gấp đôi so với năm 2012, lên tới con số 11.700 bảng Anh.

Ông Shimon Shiffer, một biên tập viên viết cho tờ Yedioth Ahronoth đã được vinh dự đi cùng với Thủ tướng trong chuyến kiểm tra hàng rào an ninh dọc biên giới Ấn Độ bằng máy bay hồi năm ngoái. Ông nói rằng có hai người đàn ông mang theo những chiếc túi lớn – đó là thợ cắt tóc riêng của Thủ tướng.

Trong khi người dân quốc gia này đang phải chịu chính sách thắt lưng buộc bụng, năm ngoái, ông Netanyahu đã chi 593.000 bảng Anh vào 2 dinh thự của mình.

Sự tiêu xài hoang phí của Thủ tướng Israel đã bị hé lộ sau khi một tòa án ở Jerusalem yêu cầu văn phòng của ông phải công khai báo cáo chi phí cho dinh thự của mình.

Mới đầu tuần này, ông Netanyahu đã bị chỉ trích nặng nề vì sắm một chiếc giường giá 90.000 bảng Anh và đưa lên chuyến bay kéo dài 5 giờ từ Tel Aviv tới London để tham đự đám tang của bà Thatcher.

Thủ tướng Israel bị Mỹ kì thị ra mặt

Israel “dậy sóng” vì Thủ tướng sắm giường hạng sang trên máy bay

Mỹ chỉ trích Triều Tiên thiết đãi ngôi sao bóng rổ linh đình

Công nương Anh bị chỉ trích là ma-nơ-canh

Đại sứ quán Mỹ tại Trung Quốc đóng cửa vì “chất lạ”

Ông Kim Jong-un đi xem hòa nhạc cùng nữ cảnh sát anh hùng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *