Ứng dụng

Tết này, mặt hàng nào được săn lùng nhiều nhất?

Trong dịp Tết Ất Mùi 2015, ngoài những mặt hàng vẫn hút khách từ năm ngoái như phật thủ, bưởi hồ lô, bưởi hình siêu xe… thì năm nay, có thêm những mặt hàng mới để khách hàng lựa chọn.

Trong số đó, lan hồ điệp có màu xanh dương, củ cải đỏ tượng trưng cho sự may mắn hay trái bưởi có hình bàn tay Phật là những mặt hàng nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng.

Hoa lan hồ điệp màu xanh dương nhập khẩu từ Hà Lan là một trong số mặt hàng được cho là “có một không hai” dành để chưng Tết năm nay.

Một đơn vị cung cấp hoa cho hay, chưa có giá chính thức cho loại hoa này. Tuy nhiên, mức giá mà cửa hàng này tạm tính là 900.000 đồng/cành.

Thị trường trái cây Tết năm nay có sự xuất hiện lần đầu tiên của loại trái cây mang tên “Chắp tay bái Phật”.

Đây là những trái bưởi được đúc thành hình bàn tay chắp lễ, được một công ty tại Hà Nội cung ứng ra thị trường.

Bưởi bàn tay Phật được làm từ giống bưởi Năm Roi không hạt của người dân miền Tây. Mỗi quả bưởi hình tay Phật chỉ có khối lượng từ 800 gram đến 1 kg.

Ngày 20/12/2014, theo thông tin được công bố từ đơn vị trực tiếp trồng và phân phối sản phẩm ra thị trường, giá sản phẩm bưởi chắp tay lễ Phật được bán ra là 600.000 đồng/quả.

Không có ngoại hình đồ sộ như các loại cây cảnh khác nhưng củ cải đỏ cũng là một mặt hàng nhận được không ít quan tâm của người tiêu dùng.

Củ cải đỏ xuất hiện trên thị trường vào dịp Tết năm ngoái. Năm nay, mặt hàng này dự báo sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” khi lượng người tiêu dùng để ý và săn lùng, mua về nhà tăng mạnh.

Loại cây này giá không quá cao, dao động khoảng 200.000 – 300.000 đồng/củ đơn. Chính vì vậy, nhiều nhà có điều kiện đặt mua về làm chậu cảnh phong thủy chưng Tết.

Dưa hấu hình siêu xe Mercedes-Benz dù xuất hiện trên thị trường mấy năm nay nhưng Tết năm nào cũng đắt hàng, được nhiều người đặt mua. Năm nay, loại trái cây này tiếp tục được dự đoán sẽ “hút” khách.

Năm 2012, dù được “hét” với giá lên đến 10 triệu đồng/cặp, nhưng “dưa hấu Mercedes-Benz” đã được các khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, T.P HCM… tranh nhau “xí phần”.

Bưởi hồ lô hay dưa hấu thỏi vàng dù thị trường đã tạm “bão hòa” nhưng vẫn sẽ là mặt hàng độc được nhiều người mua làm quà tặng cũng như để lên bà thờ gia tiên, cầu mong gặp may mắn, thịnh vượng cho năm mới.

“Choáng” với cặp “chân rồng” con gà Đông Tảo giá 1 cây vàng SJC

Sáng bán cà phê dạo, tối mặc đồ hiệu, đi SH

Loá mắt đại gia “vịt cỏ Vân Đình” chơi trội iPhone 6 giá nửa tỷ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.