Xe mới

Tài xế với màn lùi xe vào chỗ đậu đầy khó hiểu, gây họa cho xe khác

Chiếc xe Ford Everest bị gãy bánh sau tình huống đậu xe “thảm họa”.

Tình huống gây bức xúc này được một nhân chứng ghi lại được trên tuyến đường Vũ Trọng Khánh (quận Hà Đông, Hà Nội), cho thấy tài xế một chiếc

Ford

Everest đang tìm cách ghép xe song song, dù khoảng trống là không đủ để chiếc xe này có thể chui vào lọt.

Trong khi điều khiển xe vào chỗ đậu, chiếc Everest đã va quẹt với một

ô tô

màu đỏ, buộc tài xế phải xuống xe để xem xét hậu quả. Tuy nhiên, tài xế này lại lên xe và tiếp tục đâm vào một chiếc xe màu đen khác đậu phía trước.

Dù đã bị mắc kẹt sau pha va chạm với chiếc xe đen, tài xế chiếc

Ford Everest

vẫn “cứng đầu” tìm cách tiến lên phía trước, đến nỗi bánh trước phía bên phải của chiếc Everest bị gãy. Dù vậy, người này vẫn cố gắng điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

Hậu quả của màn đưa xe vào chỗ đậu “thảm họa” này là 3 xe bị hư hại, trong đó chiếc

xe Ford

bị thiệt hại nặng nhất.

Tài xế với màn lùi xe vào chỗ đậu đầy khó hiểu, gây họa cho xe khác

Tình huống giao thông này đã khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy bức xúc và gây phẫn nộ sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã phải đặt ra câu hỏi về tình huống xử lý đầy khó hiểu của tài xế chiếc Ford Everest.

“Khoảng trống như vậy mà cũng cố lách xe vào được? Không hiểu tài xế này quá tự tin về khả năng đậu xe của mình, hay là lái mới nên chưa biết cách để căn khoảng trống phù hợp khi đậu xe?”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Chỉ xem thôi mà cũng thấy bức xúc, cảm giác như tài xế này đang cố ý gây hư hại cho xe khác chứ không phải chỉ là vô tình”, một người dùng Facebook bình luận.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cho rằng tài xế chiếc Ford đang lái xe trong điều kiện thiếu tỉnh táo hoặc đang say rượu nên mới có tình huống xử lý đầy khó hiểu như vậy.

T.Thủy

Video:

Mạng

xã hội

Giao thông/HLX

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *