Xe mới

Tài xế chơi ngông, xe Tesla bị xe buýt vả gãy cánh cửa

Sự việc xảy ra vào cuối tuần qua trên đường phố London, Anh Quốc. Theo đó, khi xuất phát từ một chỗ để xe bên đường, chiếc Tesla Model X màu đen có cánh cửa bên phải vẫn mở, và việc này đã cực kỳ thu hút sự chú ý của người đi đường, nhưng theo cách có lẽ không muốn nhất của chủ xe.

Đó là khi chiếc Tesla đi ngang qua xe buýt 2 tầng đang dừng chờ đèn đỏ ở hướng ngược lại, cánh cửa đang để mở đã va vào đầu xe buýt và gãy gập.

Sự cố này được cho là đã làm hỏng cả cánh cửa, bản lề và các bộ phận điều khiển điện liên quan. Cú va chạm cũng đã làm vỡ kính chắn gió của xe buýt. Hóa đơn dành cho chủ xe Tesla chắc chắn không ít. Điều may mắn duy nhất là không có ai bị thương trong tai nạn này.

Tài xế chơi ngông, xe Tesla bị xe buýt vả gãy cánh cửa

Clip do một người đi đường ghi lại bằng điện thoại di động sau khi được đăng tải lên mạng

xã hội

đã thu hút rất đông người xem và bình luận.

Trong đó, nhiều người có chung thắc mắc rằng liệu có khả năng tài xế này quên không đóng cửa xe, chứ không phải cố tình thể hiện. Thực tế là với xe Tesla Model X, nếu tài xế quên không đóng cửa, hoặc đóng cửa chưa chặt, đặc biệt là hai cửa sau có thiết kế mở lật cánh chim, thì xe sẽ liên tục phát tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trên 2 màn hình kỹ thuật số, cho đến khi cửa được đóng lại.

Do đó, khó có thể nói rằng tài xế của chiếc Tesla trong clip trên quên không đóng cửa xe.

Ngay cả trong trường hợp xe hết pin hoặc bị trục trặc hệ thống điều khiển điện, người ngồi ở hàng ghế sau vẫn có thể đóng, mở cửa lật cánh chim này. Có một nút cơ ở phía sau màng loa trên cánh cửa để bấm mở.

Nhật Minh

Nguồn video:

Youtube

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *