Ứng dụng

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

Theo như những gì

Đào Chi Anh

chia sẻ, dự án mới này có tên gọi Gather, là một tổ hợp gồm 3 mô hình: Quán cà phê (G:Cafe), phòng tập thể dục (G:Studio) và spa (G:Spa).

Dự án chính thức khai trương vào hôm nay, ngày 24/10. Thời gian kể từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành chỉ khoảng 4-5 tháng.

“Đây sẽ là quãng thời gian mà Chi Anh sẽ nhớ mãi, khi mỗi ngày được đắm mình trong ý tưởng, thử nghiệm những thứ mới: từ một thực đơn ăn ngon lành mạnh, hấp dẫn với âm hưởng toàn cầu, đến những mô hình lớp tập và thiền đa dạng dành cho phụ nữ, vừa thân thiện vừa hiệu quả và rất thú vị, cho tới phong cách trải nghiệm spa chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần hoàn toàn mới… “, nhà sáng lập tiết lộ.

Hình ảnh G:Cafe được chia sẻ trên fanpage Gather Vietnam.

Chia sẻ về lý do tạo ra tổ hợp Gather, Đào Chi Anh cho biết phụ nữ nói chung không chỉ ở Việt Nam mà cả châu Á, đều ít được chăm sóc, nâng niu, chiều chuộng và quan tâm tới từng chi tiết. Trong khi đó phụ nữ lại là lực lượng lao động quan trọng của kinh tế đất nước và là ngọn lửa giữ hạnh phúc, an bình trong mỗi gia đình.

Từ đó cô tạo ra tổ hợp Gather với phương châm “By women, for women” (tạm dịch: Phụ nữ vận hành và vì phụ nữ), để mọi phụ nữ có thể tới tận hưởng và trải nghiệm lối sống lành mạnh.

Trong thời gian khai trương, Gather sẽ chạy chương trình thử nghiệm tại tiệm cà phê G:Cafe với thực đơn đặc biệt, đồng giá 250.000 đồng/người cho một bữa ăn gồm 4 món và 1 đồ uống. Ngoài ra, để chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do lũ lụt, 10% doanh thu của chương trình sẽ được Gather gửi tới các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai.

Thành lập The Kafe vào năm 2013, Đào Chi Anh đã từng là cái tên gây sốt trong cộng đồng khởi nghiệp Việt một thời. Cô được báo chí tán dương sau khi đã gọi thành công 5,5 triệu USD từ nhà đầu tư nước ngoài, số vốn “khủng” mà không mấy startup làm được vào thời điểm 2015.

Tuy nhiên việc không quản trị tốt hệ thống khi số cơ sở tăng lên ồ ạt, tình trạng nợ tiền nhà cung cấp cùng với các khách hàng quay lưng, đã khiến Đào Chi Anh phải rời khỏi startup này, nhường quyền điều hành sang phía nhà đầu tư nước ngoài. Sau cùng, cả hệ thống đồng loạt đóng cửa vào nửa đầu 2017.

Trong năm 2019, Đào Chi Anh đã từng gọi vốn cộng đồng thông qua trang GoFundMe, với con số mục tiêu là 200.000 USD để hồi sinh The Kafe. Tuy nhiên, vì số vốn ủng hộ quá ít (chỉ đạt 1,1 % mục tiêu đề ra) nên Đào Chi Anh đã lặng lẽ dừng dự án sau 2 tháng ra mắt.

Giải mã cơn sốt xe “Tàu” 528 triệu, option “miên man”, 1.000 chiếc về Việt Nam đã có chủ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *