Xe mới

Nổi bật tuần qua: Ô tô bất ngờ vọt lên, tông cả loạt xe máy đang chờ đèn đỏ

Ô tô

bất ngờ tăng tốc, tông loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ

Tình huống giao thông xảy ra tại ngã tư thuộc quận Lê Chân (thành phố Hải Phòng) và được camera giám sát ghi lại. Theo đó, một chiếc ô tô di chuyển với tốc độ không quá nhanh, nhưng khi đến gần nhóm người đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, chiếc xe đột ngột phóng vọt lên, tông vào nhóm người này.

Theo hình ảnh trong clip, có vẻ như đèn phanh của ô tô không bật sáng, cho thấy nhiều khả năng tài xế đã đạp nhầm chân ga, thay vì phanh khi đến gần đèn đỏ.

Ô tô bất ngờ tăng tốc, tông loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Vụ việc khiến 4 chiếc xe máy bị hất ngã, một người ngồi trên xe máy bị kẹt phía dưới xe ô tô, còn 3 người khác bị văng ra xa. Các nạn nhân đã được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu, còn tài xế chiếc ô tô đã nhanh chóng rời đi sau khi gây ra vụ việc.

Tài xế trả giá đắt khi lao ô tô qua đoạn đường ngập nước

Thay vì di chuyển một cách chậm rãi và đều chân ga, tài xế chiếc sedan đã phóng nhanh qua đoạn đường ngập nước để rồi phải lĩnh hậu quả…

Ô tô bị chết máy do tài xế phóng nhanh qua đoạn đường ngập nước.

Một tình huống suýt va chạm giao thông vì hai tài xế hiểu nhầm ý nhau

Chiếc xe ben bật xi-nhan phải để tấp vào bên đường, nhưng tài xế chiếc xe đi phía sau hiểu nhầm rằng xe ben ra hiệu để cho phép vượt, nên đã lấn làn để vượt lên, suýt chút nữa đối đầu với xe đi ngược chiều.

Một tình huống suýt va chạm giao thông vì hai tài xế hiểu nhầm ý nhau.

Không tập trung, người phụ nữ đi xe máy đâm thẳng vào xe tải đậu bên đường

Người phụ nữ đi xe máy nhưng không tập trung nhìn đường nên đã tông thẳng vào xe tải đậu bên đường. May mắn người này chỉ bị thương nhẹ.

Không tập trung, người phụ nữ đi xe máy đâm thẳng vào xe tải đậu bên đường.

Một tình huống giao thông gây tranh cãi về người có lỗi

Dù đoạn đường kẻ vạch liền, tài xế chiếc xe tải vẫn tìm cách quay đầu xe, trong khi nam thanh niên điều khiển xe máy lao đến với tốc độ cao đã không kịp xử lý nên trượt ngã xuống đường. Tình huống giao thông này đã gây ra tranh cãi về việc ai là người có lỗi.

Một tình huống giao thông gây tranh cãi về người có lỗi.

Ô tô đi vào làn xe máy và cái kết “xứng đáng”

Chiếc xe ô tô đi vào làn xe máy để tránh đoạn đường bị ùn tắc, nhưng đã phải nhận một bài học “xứng đáng” khi bị chiến sĩ cảnh sát giao thông chặn lại để xử phạt.

Ô tô đi vào làn xe máy và cái kết “xứng đáng”.

Tình huống va chạm giao thông chỉ vì “tiếc” một vài giây chờ đợi

Một pha va chạm giao thông mạnh giữa hai xe container, mà nếu tài xế chiếc xe container đang sang đường bình tĩnh và chờ đợi thêm một vài giây, vụ va chạm có thể đã không xảy ra.

Tình huống va chạm giao thông chỉ vì “tiếc” một vài giây chờ đợi.

Ngán ngẩm với tình huống leo lề vượt ẩu của tài xế ô tô

Để tránh đoạn đường bị ùn tắc, tài xế chiếc ô tô sẵn sàng leo một nửa thân xe lên lề để di chuyển. Tình huống vượt ẩu của tài xế ô tô khiến nhiều người chứng kiến ngán ngẩm.

Ngán ngẩm với tình huống leo lề vượt ẩu của tài xế ô tô.

Vượt ẩu ở khúc cua trong đêm, xe ben suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Dù trời tối khiến tầm nhìn bị hạn chế và đang đến góc cua, chiếc xe ben vẫn lấn làn để vượt ẩu, suýt chút nữa đối đầu với xe chạy ngược chiều.

Vượt ẩu ở khúc cua trong đêm, xe ben suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Tài xế suýt trả giá khi vượt xe trong điều kiện trời mưa trơn trượt

Tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình đã rơi vào trạng thái “mù tạm thời” khi chiếc xe tải đi phía trước chạy qua một vũng nước và bắn nước lên kính lái. Một tình huống thót tim cho tài xế này và những người chứng kiến.

Tài xế suýt trả giá khi vượt xe trong điều kiện trời mưa trơn trượt.

T.Thủy

Tổng hợp

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *