Việt Nam và thế giới

Nga điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Kamchatka

Nguồn tin cho rằng 2 lý do này đang được các nhà điều tra xem xét là những nguyên nhân chính khiến trực thăng Mi-8 bị rơi.

Trước đó, cơ quan khẩn cấp

Kamchatka

thông báo máy bay trực thăng Mi-8 thuộc sở hữu của công ty hàng không Vityaz-Aero đã lao xuống hồ Kuril thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Kronotsky trong bối cảnh điều kiện thời tiết sương mù.

Theo thông tin ban đầu, trên máy bay có 16 người, gồm 3 thành viên phi hành đoàn và 13 hành khách. Hoạt động giải cứu đang được triển khai.

Giám đốc thương mại của hãng hàng không Vityaz-Aero, ông Dmitry Chernykh cho biết đến nay, lực lượng cứu hộ đã cứu được 8 người và những người còn lại vẫn đang mất tích. Máy bay hiện đang chìm dưới hồ.

Lãnh đạo vùng Kamchatka, ông Vladimir Solodov cùng các nhân viên cơ quan khẩn cấp và nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, máy bay đã được kiểm tra trước khi cất cánh và không có vấn đề về kỹ thuật. Hãng hàng không Vityaz-Aero hoạt động tại Kamchatka kể từ năm 2009 và công ty này sở hữu hơn 20 máy bay trực thăng Mi-8.

TT Lukashenko: Muốn khiến Ukraine “quỳ gối” rất đơn giản, Belarus chỉ cần gọi “người anh” mà Kiev không ưa

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.