Quốc hội

Máy bay mất tích: Thân nhân hành khách TQ dọa tuyệt thực

Wen Wanchen, người có con trai mất tích trên máy bay trả lời phỏng vấn AFP: “Bây giờ chúng tôi không có tin tức, và tất cả mọi người đều lo lắng. Những người thân ở đây nói rằng họ sẽ đi tới Đại sứ quán

Malaysia

để tìm gặp ông đại sứ. Đại sứ Malaysia nên xuất hiện ở đây. Nhưng ông ta không làm vậy. Những thân nhân của hành khách trên chuyến bay rất không hài lòng. Vì thế bạn có thể nghe thấy họ đang hô “Tuyệt thực””.

Trong khi đó, Tân Hoa Xã cho hay, Thủ tướng Lý Khắc Cường đã điện đàm với người đồng cấp Malaysia Najib Razak, yêu cầu ông này cung cấp cho Bắc Kinh thêm dữ liệu và thông tin chi tiết một cách kịp thời, chính xác và toàn diện. Ông này nói rằng, mặc dù gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, song “chừng nào còn một tia hi vọng, chúng tôi còn tiếp tục làm hết mình”.

Hôm 18/3, Đại sứ Trung Quốc ở Kuala Lumpur cho biết các quan chức đang tiến hành kiểm tra sâu rộng đối với tất cả các hành khách

Trung Quốc

trên máy bay, song không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy họ có liên quan việc máy bay đột ngột chuyển hướng.

Lãnh đạo đảng đối lập Malaysia PKR, ông Anwar Ibrahim, đã xác nhận mối liên hệ giữa ông này và cơ trưởng máy bay mất tích Zaharie Ahmad Shah: “Tôi không phủ nhận rằng Zaharie có quan hệ với một trong những người con rể của tôi và rằng tôi đã gặp ông ta vài lần”. Ông Anwar cũng cho biết Zaharie là bạn thân của một thành viên trong hội đồng tối cao PKR.

Máy bay mất tích: Nhiều bí mật có thể bị chôn vùi vĩnh viễn

Tàu Hy Lạp phát hiện “núi mảnh vỡ và hành lý” ở Malacca

Cựu TBT Liên Xô Gorbachev: Cấm vận Nga là bất hợp lý

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *