Ứng dụng

Máy bay của Vietnam Airlines đi Đà Lạt lại dừng xuống Nha Trang

Hôm nay, ngày 1/8, Hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã gửi thông cáo báo chí về việc hạ cánh xuống Nha Trang của chuyến bay đi đến Đà lạt.

Theo đó, chuyến bay VN1380 của Vietnam Airlines xuất phát từ TP.HCM đang trên đường đến Đà Lạt đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hòa).

Sau đó bộ phận điều hành quyết định không tiếp tục thực hiện hành trình đến Đà Lạt. Mặc dù là do bất khả kháng nhưng hành khách trên chuyến bay đã được Hãng hỗ trợ 300.000 VND/1 khách đối với khách hạng Phổ thông và 400.000 VNĐ/1 khách đối với khách hạng Thương gia.

Giải thích việc dừng cánh này, Hãng hàng không quốc gia cho biết: do ảnh hưởng của thời tiết xấu, Hãng đã quyết định không khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Liên Khương – Đà Lạt trong ngày hôm nay 01/8/2014 nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách.

Ngoài chuyến bay trên, trong ngày hôm nay, trên đường bay giữa Đà Nẵng – Đà Lạt, hãng không khai thác 02 chuyến VN 1955/1954. Trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Lạt không khai thác 02 chuyến VN 1565/1564. Tổng số khách bị ảnh hưởng của các chuyến bay này khoảng 690 khách.

>>> Xem thêm clip: Máy bay Vietnam Airlines bị ‘dột’ khi đang trên trời

Hành khách trên chuyến bay VN1177 từ Hà Nội đi TP HCM ngạc nhiên khi thấy nước rỏ từ trần máy bay xuống chỗ ngồi.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Công ty của đại gia có siêu xe 7 số 7 nợ Agribank 3.700 tỉ đồng

Nhìn cách chơi biết túi tiền nhà chồng Hà Tăng

Thay 3 giám đốc, làm ăn thua lỗ vì 2 con sư tử đá?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *