Xe mới

Hãng Renault cách tân nhiều chi tiết mẫu xe Koleos

Hãng sản xuất xe hơi Renault vừa giới thiệu mẫu Koleos cách tân tinh tế tại triển lãm ôtô quốc tế Buenos Aires ở Argentina.

Hãng xe của Pháp cho hay mẫu crossover này vẫn mang dáng dấp mới nhất của thương hiệu và chỉ có thay đổi rất nhỏ so với mẫu cách tân năm 2011.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất của xe chính là

tấm tản nhiệt

hình chữ V được thiết kế lại còn phần đầu cuối của xe thì gần như không thay đổi. Mẫu xe này có vành xe hai tông màu được thiết kế lại và phần màu thân xe mới có tên gọi là nâu Ebony.

Bên trong xe, mẫu Renault

Koleos

được bọc da màu nâu trùng với màu thân xe. Mẫu SUV này còn được trang bị các thiết bị như hệ thống đa phương tiện R-Link của

Renault

màn hình

cảm ứng 7 inch và hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW). Những thiết bị khác bao gồm camera theo dõi phía sau, hệ thống khởi động ngang dốc, hệ thống âm thanh Bose.

Mẫu xe cách tân trên có hệ thống truyền động bánh trước hoặc bốn bánh. Ngoài ra, các phiên bản động cơ trang bị cho xe vẫn không có gì thay đổi, là hai động cơ diesel và một động cơ xăng. Động cơ 2.0 dCi của xe có hai loại công suất là 150 mã lực hoặc 175 mã lực trong khi động cơ xăng 2.5 có công suất 170 mã lực./.

Huy Bình (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *