Xe mới

Hãng Hyundai cải tiến mẫu Sonata sedan đời 2014

Sắp sửa có mẫu

Sonata

hoàn toàn mới song trước khi điều này xảy ra, hãng sản xuất xe hơi

Hyundai

của Hàn Quốc đã có một chút cải tiến nhỏ đối với mẫu xe hiện thời dành cho thị trường Bắc Mỹ.

Hãng xe Hàn Quốc tuyên bố “có tổng cộng hơn 50 hệ thống phụ quan trọng của mẫu Sonata được làm mới hoặc thiết kế lại” cho xe đời 2014.

Những thay đổi đáng chú ý nhất ở bên ngoài của xe là tấm tản nhiệt phía trước được làm mới, vành xe 17 và 18 inch kiểu mới, đèn pha HID Xenon và đèn hậu LED cùng với cản sau được thiết kế lại.

Về phần nội thất, mẫu xe mới nói trên được trang bị vô lăng mới bọc da hoàn toàn, hệ thống định vị thế hệ thứ ba có màn hình 8 inch, màn hình âm thanh màu mới có đài HD và tích hợp camera theo dõi đằng sau xe, chi tiết trang trí bằng sợi carbon, ghế ngồi lái có thông khí và những thay đổi ở bảng đồng hồ, hệ thống DSSM, hệ thống kiểm soát cân bằng xe (VSM), hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

Động cơ trang bị cho xe vẫn không có gì thay đổi, bao gồm một động cơ 2.4 bốn xylanh thẳng hàng có công suất 190 mã lực, lượng tiêu thụ nhiên liệu là 24 mpg theo tiêu chuẩn EPA khi chạy trong thành phố và 35 mpg khi chạy trên đường cao tốc. Động cơ này nối với hộp số tự động sáu cấp tiêu chuẩn.

Ngoài ra, còn có một phiên bản

động cơ

2.0 tăng áp có công suất 274 mã lực nối với hộp số tự động sáu cấp.

Hyundai cho biết mẫu Sonata đời 2014 nói trên có giá bán tăng thêm 155 USD, theo đó nó có giá khởi điểm là 21.350 USD./.

Huy Bình (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *