Việt Nam và thế giới

Giữa giờ học, hiệu trưởng đưa nữ sinh đến khách sạn ‘sàm sỡ’

Một hiệu trưởng, được xác định là Chen, và một viên chức địa phương đã bị cáo buộc đưa sáu học sinh nữ lớp 6 của trường phổ thông Houlang đến các khách sạn ở thành phố Wanning và Hải Khẩu thuộc tỉnh Hải Nam, Trung Quốc và giở trò đồi bại. Hiện tại, công an thành phố Wanning đang tiến hành điều tra vụ việc.

Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi một giáo viên của trường Houlang liên hệ với phụ huynh của các học sinh vì vắng mặt trong buổi học vào ngày 8/5 vừa qua. Khoảng 11 giờ ngày 9/5, cảnh sát đã tìm thấy 4 bé gái.

Một bé gái đang ở nhà người họ hàng ở Hải Khẩu và 3 bé gái còn lại được tìm thấy trong một phòng trọ ở phía tây thành phố.

Hai học sinh nữ nữa được phát hiện sau đó vào 10 giờ ngày 10/5 tại một ngôi làng du lịch ở thành phố Wanning. Cảnh sát cho biết các bé gái đã khai rằng một viên chức địa phương đã đưa các em tới khu vực đó.

Phòng giáo dục thành phố Wanning đã cách chức hiệu trưởng đối với ông Chen và cho biết 6 nạn nhân đang được tư vấn tâm lý.

Trang tin

Legal Daily

cho biết camera an ninh tại một khách sạn đã ghi được hình ảnh một người đàn ông với 4 bé vào tối 8/5, trong đó một số nạn nhân bị vêt thâm tím ở tay vào cổ. Tuy nhiên, cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.

Đi học nghề, nữ sinh lớp 10 bị cưỡng hiếp ngay trong lớp

Sự thật vụ nữ sinh bị ép quan hệ 90 lần trong 2 ngày cuối tuần

Đầu độc trẻ con bằng thuốc chuột để tranh giành học sinh

Ba Lan: Bức xúc chuyện hiệu trưởng bắt học sinh liếm kem ở đầu gối

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách không ngừng hát

Chuyện tiền bạc bí hiểm giữa nhà Blair và Hillary Clinton

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *