Xe mới

Fiat công bố giá bán của mẫu 500L Trekking mới

Phiên bản crossover của mẫu 500L minivan mới có tên gọi là Trekking của hãng sản xuất xe hơi Italy Fiat giờ đây đã có thể đặt hàng tại thị trường Anh với giá khởi điểm từ 17.095 bảng cho phiên bản trang bị

động cơ diesel

1.6 MultiJet công suất 104 mã lực.

Ngoài phiên bản động cơ trên, người mua có thể lựa chọn thêm hai phiên bản nữa là động cơ xăng 0.9 tăng áp hai xylanh có công suất 104 mã lực và động cơ diesel 1.3 MultiJet công suất 84 mã lực.

Động cơ diesel là động cơ duy nhất trong dòng sản phẩm này được trang bị

hộp số tự động

Dualogic bên cạnh hộp số sàn tiêu chuẩn.

Cũng giống như các phiên bản crossover khác, mẫu Trekking này có hệ thống treo được nâng lên 13mm, trang bị vành xe 17 inch làm bằng hợp kim, sử dụng lốp chịu bùn và tuyết, đèn chống sương tiêu chuẩn.

Bên cạnh việc vẫn trang bị hệ thống truyền động bánh trước như mẫu 500L tiêu chuẩn, mẫu Trekking này được bổ sung thêm hệ thống được gọi là “Traction+” nhằm cải thiện độ bám dính khi chạy trên đường khó đi và trơn trượt.

Các thiết bị tiêu chuẩn khác trang bị cho xe gồm đài màn hình cảm ứng 5 inch có Bluetooth, sáu túi khí, hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử, gương cửa điều khiển điện trùng màu thân xe, hệ thống kiểm soát hành trình, nắm cần số và vô lăng bọc da, hệ thống kiểm soát

khí hậu

hai vùng tự động, cảm biến lùi, cửa sổ điện, cần gạt nước tự động và có phần tựa đầu ở ghế sau./.

Huy Bình (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *