Ứng dụng

Doanh nghiệp Ý gây quỹ từ thiện tại Việt Nam

Ferroli Group – tập đoàn về nhiệt đến từ Italia – vừa cho ra mắt quỹ từ thiện mang tên “Quỹ bảo trợ Ferroli” tại Việt Nam với nguồn kinh phí được trích từ lợi nhuận kinh doanh của công ty và một phần đóng góp của cán bộ, công nhân viên.

“Quỹ bảo trợ Ferroli” hướng tới các chương trình, dự án từ thiện nhằm giúp đỡ một phần nào cho đồng bào trên khắp đất nước giảm bớt khó khăn, có một cuộc sống ấm no hơn, đầy đủ hơn.

Ngay sau khi ra mắt, Quỹ đã thực hiện chương trình “Cho mùa đông ấm áp” bằng hoạt động tặng và lắp đặt miễn phí 500 bình nước nóng cho các trường mầm non, trường nội trú, trường phổ thông khối cơ sở, các bệnh viện, trung tâm Y tế và các trung tâm Bảo trợ xã hội đang gặp khó khăn về cơ sở vật chất và trang thiết bị, đặc biệt cho vùng núi và nông thôn.

Đoàn từ thiện “Cho mùa đông ấm áp” tại Trung tâm hi vọng Tiên Cầu – Hưng Yên

Mới đây, Ferroli đã triển khai tặng và lắp đặt bình nước nóng Cubo (thể tích 30 lít) cho gần 200 đơn vị còn thiếu thốn về trang thiết bị đặc biệt là chưa có hệ thống bình nước nóng trên toàn quốc.

Đây là dòng sản phẩm xuất khẩu, có khả năng chống giật, có thanh nhiệt tráng men titan chống bám cặn, bình chứa được phủ men xanh chống rò rỉ, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, có tuổi thọ và độ bền lâu dài.

Việc lắp đặt được thực hiện bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của Ferroli.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của Ferroli còn tham gia với một số chương trình từ thiện khác như chương trình “Chiềng Sơ –  Điện Biên Đông chia sẻ tấm lòng” của Phượt Hà Nội tổ chức, chương trình “Tết thiếu nhi Ngài Thầu” của “Nhóm trái tim vì cộng đồng” hay kết hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, hội Chữ thập đỏ Thái Bình….và các tổ chức cá nhân có tấm lòng hảo tâm khác để trao tặng từng món quà đến tận tay cho các hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến đi Khau Phạ, Yên Bái của Ferroli với nhóm Phượt tình nguyện Trái Tim Vì Cộng Đồng.

Ferroli Group là tập đoàn về nhiệt đến từ Italia, với hơn 60 năm lớn mạnh và có mặt hầu khắp ở các thị trường trên thế giới.

Năm 2005, tập đoàn mở rộng thị trường tại Châu Á và thành lập công ty TNHH Ferroli Indochina (hiện nay là công ty TNHH Ferroli Asian) có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tới nay, Công ty TNHH Ferroli Asean đã liên tục mở rộng sản xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng không chỉ ở khu vực Đông Nam Á mà còn vươn rộng sang các nước khác như Đài Loan, Hàn Quốc….

Hằng năm công ty thường xuyên có những hoạt động xã hội cũng như từ thiện đóng góp cho cộng đồng như: Tài trợ chương trình tiếp sức tương lai Việt, Cúp bóng chuyền VTV cup (2010, 2011), chương trình Ký ức Việt Nam, tặng quà Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, đóng góp mua đồ dùng học tập cho các em miền núi, các hoạt động từ thiện Góp sức vì Miền Trung yêu thương…..

Lotte Center “phản pháo” về việc danh sách khách VIP lấy từ NH

Gà đẹp nhất làng Đông Tảo: Đấu giá 5 triệu đồng/kg không bán

2015, giá ôtô ở Việt Nam sẽ giảm cả trăm triệu đồng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *