Ứng dụng

Đây là xu hướng sẽ diễn ra trong suốt năm 2018 tại Thế giới Di động

Theo đó, doanh thu thuần lũy kế quý 1/2018 của

Thế giới Di động

đạt 22.764 tỷ đồng, tăng trưởng 46% so với lũy kế quý 1/2017, hoàn thành 26% so với kế hoạch năm 2018. Lợi nhuận sau lũy kế đạt 814 tỷ đồng, tăng 45% so với báo cáo tài chính cùng kỳ năm 2017 và đạt 31% so với kế hoạch lợi nhuận 2018.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu theo chuỗi quý 1/2018 so với quý 1/2017: Chuỗi Thế giới Di động tăng 6%, chuỗi Điện máy xanh tăng 84% và chuỗi Bách hóa Xanh tăng 331%.

Thế giới Di động cho biết, có được sự tăng trưởng này là do MWG đã chủ động chuyển đổi và mở rộng diện tích cửa hàng Thế giới Di động thành Điện máy xanh tại những địa điểm có khả năng tăng doanh thu và lợi nhuận, dự kiến xu hướng này sẽ còn diễn ra trong suốt năm 2018.

Bên cạnh đó, chuỗi Điện máy xanh đang tiếp tục mở rộng tại những khu vực có tiềm năng phát triển nhưng độ bao phủ và thị phần chưa lớn.

Nói về tốc độ tăng trưởng “khủng” của chuỗi Bách hóa xanh, Thế giới Di động cho biết, chuỗi Bách hóa xanh đang tập trung vào tăng cường sự phong phú của nhóm hàng tươi sống nâng cao doanh thu và lợi nhuận tại mỗi của hàng.

Trong năm 2018, Bách hóa xanh cũng sẽ tập trung mở cửa hàng tại những trục đường tương đối lớn có mật độ lưa thông cao thay vì len lỏi sâu vào khu dân cư để tăng số lượng khách hàng và doanh thu.

Ngoài ra, để có được những thành công như vừa thấy, MWG cũng tăng cường công tác huấn luyện nhân viên, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như có những chính sách đổi trả sản phẩm thiết thực cho khách hàng.

Muốn được tăng lương nhanh, nhiều, hãy làm việc tại ngân hàng này

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *