Xe mới

Công bố giá mẫu Scenic và Scenic XMOD cách tân

Mẫu xe

Scenic

rất được ưa chuộng của hãng sản xuất xe hơi Pháp Renault (bán được tổng cộng 4,3 triệu chiếc kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1996) gần đây đã được cách tân.

Tuy nhiên, phải đến mãi mới đây, hãng xe của Pháp mới công bố giá bán mẫu xe này tại thị trường Anh, theo đó nó có giá bán từ 17.955 bảng.

Điều đáng chú ý là mẫu xe rẻ nhất trong dòng sản phẩm này lại là mẫu XMOD mới được giới thiệu. Đây là mẫu xe tuyệt vời cho những người mua xe chưa chắc được việc mình muốn mua một chiếc crossover hay một chiếc MPV do mẫu xe này nằm giữa hai dòng sản phẩm này.

Mẫu Scenic cách tân nói trên cho thấy sự phát triển kiểu dáng của mẫu xe Renault. Hãng xe của Pháp tiết lộ: “Logo nổi tiếng ở phía trước giờ đây lớn hơn và nó tương phản với nền màu đen càng làm nhấn mạnh thêm tấm tản nhiệt mới.”

Mẫu xe mới nói trên sử dụng phiên bản động cơ xăng 1.2 TCe mới có công suất 130 PS. Động cơ này thay thế cho động cơ 1.4 TCe cũ của Nissan – là liên minh của

Renault

, và nó tiết kiệm nhiên liệu hơn 15%.

Ngoài ra, còn có phiên bản động cơ xăng 1.6 có công suất 110 PS cùng động cơ diesel 1.5 DCi có công suất 110 PS. Bên cạnh đó, còn có phiên bản động cơ TCe 115 có công suất 130 PS và động cơ diesel 1.6 DCi mới nhất có công suất 130 PS.

Tất cả các phiên bản động cơ trên đều được trang bị hệ thống stop-start, trong đó động cơ diesel 1.5 sử dụng hộp số ly hợp kép sáu cấp. Nếu người mua xe muốn chọn phiên bản Grand Scenic bảy chỗ, thì họ sẽ phải trả 23.395 bảng./.

Huy Bình (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *