Ứng dụng

Cổ phiếu mất 65% giá trị chỉ trong vòng 1 tháng, Căn nhà Mơ Ước sắp họp ĐHCĐ bất thường

Ngày 26/8 tới đây, CTCP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (mã chứng khoán DRH) sẽ chốt danh sách cổ đông tổ chức Đại hội cổ đông bất thường dự kiến họp vào 20/9/2016.

Nội dung chính của kỳ họp để bầu bổ sung/ thay đổi thành viên HĐQT; bổ sung mục đích sử dụng vốn phát hành; thông qua việc tăng tỷ lệ sở hữu cổ phiếu KSB của Khoáng sản Bình Dương lên 51%; thay đổi địa chỉ trụ sở chính Công ty và các nội dung khác thuộc thẩm quyền của ĐHCĐ.

Hiện tại, Căn nhà Mơ Ước đang là cổ đông lớn nhất sở hữu 20,2% vốn điều lệ của Khoáng sản Bình Dương. Và mới đây Dream House cũng đã đăng ký mua thêm 1 triệu cổ phiếu KSB.

Cổ phiếu DRH vừa lao dốc liên tục với 13 phiên giảm sàn chỉ trong vòng 1 tháng tính từ 13/7 đến 12/8/2016. Giá đóng cửa cổ phiếu DRH phiên ngày 13/7 đang là 78.000 đồng/cổ phiếu, tuy nhiên, cổ phiếu này bắt đầu giảm và lao dốc về mức 27.100 đồng/cổ phiếu chốt phiên ngày 12/8/2016 – mất 65% giá trị chỉ trong vòng 1 tháng.

Biến động cổ phiếu DRH trong 1 tháng gần đây.

Trước đó, ban lãnh đạo công ty đã có giải trình trấn an cổ đông về việc cổ phiếu DRH giảm sàn liên tục.

Theo đó, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn bình thường và tăng trưởng tốt. Trong thời gian qua, công ty đã thực hiện củng cố, tái cấu trúc công ty nhằm thực hiện quyết tâm chuyển hướng kinh doanh sang bất động sản và bước đầu đạt được những kết quả tốt.

Cũng theo phía công ty, cùng thời điểm cả 3 cổ phiếu TTF, KSB và DRH đều giảm khá mạnh, nguyên nhân do khi TTF xảy ra sự cố, thì ông Võ Trường Thành đang là Chủ tịch TTF đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT của KSB. Đồng thời Dream House lại là cổ đông lớn nhất nắm giữ 20% vốn điều lệ của KSB.

Vụ tiền trong thẻ Vietcombank “bốc hơi” 500 triệu trong 1 đêm: Ngân hàng đã xuống nước

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *