Xe mới

Chủ xe Ấn Độ cho lừa kéo xe Ford đến đại lý biểu tình vì lỗi liên tục

Vị chủ nhân có hành động bất đắc dĩ này là anh Arjun Meena – một khách hàng mua xe Ford Endeavour ở Ấn Độ. Tại Việt Nam, mẫu xe tương đương với Ford Endeavour là Ford Everest.

Chủ xe Ford Endeavour cho lừa kéo xe lỗi đến đại lý. Ảnh:Cartoq

Anh đã mua chiếc Ford Endeavour lần đầu tiên vào năm 2016 nhưng không may mắn khi liên tục gặp phải nhiều trục trặc.

Sau đó, năm 2020, anh đổi sang một chiếc Ford Endeavour thứ 2 hoàn toàn mới nhưng vẫn tiếp tục gặp phải các vấn đề liên quan đến hệ thống truyền động.

Arjun Meena cáo buộc rằng, hệ thống truyền động bị lỗi, hộp số không chuyển số nên chiếc Ford Endeavor đã đang chạy đã bị dừng giữa đường mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Những bất tiện này khiến thời gian của Ford Endeavour ở đại lý còn nhiều hơn ở nhà của anh Arjun Meena .

Anh dự định sẽ biểu tình cùng con lừa của mình trong vòng 7 ngày. Thậm chí, có lúc bức xúc, anh này còn định châm lửa đốt chiếc xe ở ngay cổng đại lý bán chiếc Ford trên .

Chủ xe khẳng định ngay cả khi đã mang xe đến đại lý nhiều lần, họ vẫn không có phản hồi hay khắc phục được những sự cố mà anh gặp phải. Hoặc nếu có thì chỉ sau vài ngày sử dụng, chiếc xe lại phát sinh những vấn đề tương tự như cũ.

Hiện, hãng Ford tại Ấn Độ vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc trong video.

Xem video:

browser not support iframe.

Đây không phải là vụ việc đầu tiên xảy ra ở Ấn Độ. Trước đây, cũng có các chủ xe khác của các thương hiệu như MG, Skoda, Jaguar hay Toyota Land Cruiser … đã từng làm những việc tương tự để thu hút sự chú ý và đòi lại công lý.

Thực tế, ở Ấn Độ, một phần lớn khách hàng không hài lòng về các sản phẩm mà họ đã mua mà nguyên nhân chủ yếu liên quan đến chất lượng, trong khi các hãng lại không giải quyết triệt để được các khiếu nại.  Luật Bảo vệ quyền lợi khách hàng chưa thực sự hiệu quả đã dẫn đến việc kiện tụng thường mất rất nhiều năm.

Phương Ánh

(theo Cartoq)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *