Xe mới

Bentley giới thiệu Bentayga S làm “chân chạy” cho nhà giàu

Động cơ vẫn là V8 tăng áp kép 4.0L cho công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 568 lb-ft. Tuy nhiên, động cơ này kết hợp với hệ thống xả thể thao mới với ống xả sơ cấp và thứ cấp hoạt động hiệu quả hơn. Các ống xả này, cùng với bộ giảm âm được hiệu chỉnh tạo ra âm thanh lớn hơn so với hệ thống xả tiêu chuẩn của

Bentayga

. Về cơ bản, Bentayga S sẽ tạo ra âm thanh phấn khích hơn khi tăng tốc 0-97 km/h trong 4,4 giây.

Công nghệ hybrid 48V của

Bentley

là trang bị tiêu chuẩn và xe có chế độ lái Thể thao hoàn toàn mới (“Sport”). Bentley cho biết chế độ này mang lại cho người lái cảm giác vô-lăng thật hơn, cảm giác ôm cua tuyệt hơn và độ ổn định thân xe tốt hơn.

Hệ thống treo sau khí nén cũng được nâng cấp để hỗ trợ tính năng vận hành cao hơn của xe. Nếu muốn dùng xe Bentayga để chạy off-road, Bentley cho biết, khách mua xe nên cân nhắc gói tùy chọn All-Terrain Specification để xe có 6 chế độ và khả năng lội nước gần nửa mét.

Bentley cũng chú ý tạo sự khác biệt rõ rệt về hình thức cho phiên bản S so với các xe Bentayga thông thường. Theo đó, toàn bộ các chi tiết bằng chrome và các chi tiết sáng màu ở bên ngoài xe được chuyển sang màu đen, từ gáo gương, bậc cửa, viền đèn pha/đèn hậu cho đến lưới tản nhiệt và đầu ống xả.

Cánh gió sau lớn hơn được lắp ở cuối nóc xe, kết hợp với bộ vành 22 inch thiết kế riêng chính là các chi tiết mang tính nhận diện của Bentayga S. Khách mua xe có thể yêu cầu lắp bộ vành đen bóng, hoặc pha đen với bạc.

Nội thất được phủ kín bằng da Alcantara, từ bọc ghế, bệ tỳ tay, cần số, vô lăng, cho tới táp-lô và trần xe.

Ghế ngồi cũng là thiết kế hoàn toàn mới, theo phong cách đơn giản và thể thao. Có 3 kiểu nội thất cho Bentayga S, gồm 4, 5 hoặc 7 chỗ. Chữ S được thêu trên dựa lưng ghế, đồng thời xuất hiện cả ở táp-lô và bậu cửa.

Thiết kế cụm đồng hồ là Bentley mượn từ bản W12 Speed, tạo cảm giác cao cấp hơn cho Bentayga S.

Phiên bản Bentayga S có giá bán từ 219.800 USD, đắt hơn nhiều so với mức dưới 180.000 USD của bản V8 tiêu chuẩn.

Theo Dân trí

Bạn đang hài lòng hay thất vọng với xế cưng của mình? Hãy chia sẻ bài viết trải nghiệm về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *