Ứng dụng

Bầu Đức – đại gia nuôi bò và khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng

>>> Ngôi “vương” người giàu vẫn thuộc về đại gia Phạm Nhật Vượng

Là một trong những

doanh nhân

giàu nhất sàn chứng khoán, ông

Đoàn Nguyên Đức

cũng là người có mức độ xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng. Không giống như nhiều doanh nhân Việt vốn kín tiếng, ông chủ của tập đoàn

Hoàng Anh Gia Lai

(HAGL) luôn thích chia sẻ thẳng thắn khi gặp phải những nghi vấn về chuyện làm ăn, cũng như cuộc sống phía sau công việc.

Trong suốt hoạt động kinh doanh của mình, vị đại gia này đã có nhiều quyết định khiến giới

kinh doanh

ngỡ ngàng. Gần đây nhất là vụ việc, ông bầu bóng đá chuyển sang làm nông dân, trồng cao su, nuôi bò sữa.

Đầu năm nay cũng là một thời kỳ khởi sắc của mã cổ phiếu HAG của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai do bầu Đức là CTHĐQT cũng có mức tăng rất mạnh.

Ông Đoàn Nguyên Đức

Theo đó, mở đầu phiên giao dịch ngày 2/1/2014, giá cổ phiếu HAG ở mốc 20.500 đồng/cổ phiếu. Chốt phiên giao dịch ngày 30/6, chỉ số VN-Index giảm 0,69 điểm (-0,12%) xuống 578,13 điểm. Trong phiên này, HAG chốt mốc 24.200 đồng/cổ phiếu. Như vậy, tính cả 6 tháng đầu năm, cổ phiếu này lại có mức tăng là 3.700 đồng/cổ phiếu.

Với việc nắm giữ 311.605.030 cổ phiếu, tương đương 43,39% trị giá cổ phiếu của công ty, trong 6 tháng đầu năm, khối tài sản của bầu Đức trên sàn chứng khoán đã tăng gần 1.153 tỷ đồng.

Hiện tại, bầu Đức vẫn nắm giữ vị trí số 2 trong top 10 đại gia giàu nhất sàn chứng khoán Việt với khối tài sản lên đến gần 7.541 tỷ đồng.

Đầu tháng 7 vừa qua, thông tin về việc bầu Đức đang có ý định đổi chiếc máy bay cũ, mua máy bay mới khiến nhiều người đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, bầu Đức cho biết, ông chưa có ý định đổi máy bay riêng. “Thông tin về việc tôi định đổi máy bay riêng là không chính xác”, bầu Đức khẳng định.

Theo ông Đức, việc quan tâm hàng đầu của ông hiện nay tập trung triển khai các dự án đầu tư của Tập đoàn đúng tiến độ, củng cố hoạt động của Tập đoàn trên mọi mặt để thực hiện kế hoạch phát triển đặt ra trong bối cảnh kinh tế chung đã ổn định nhưng cũng còn một vài yếu tố khó đoán định.

>>> Xem thêm clip: Thiên Minh mua thủy phi cơ

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Cận cảnh cây “tỷ đô” của Việt Nam

Đại gia chán villa vì “làm chết xác cho ôsin hưởng”

Bên trong siêu du thuyền lớn gấp 5 lần Titanic

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *