Quốc hội

Anh trai ông Obama tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho tỷ phú Trump

Trò chuyện với phóng viên tờ New York Post từ Kenya, Malik nói rằng “giọt nước tràn ly” khiến ông thay đổi bên ủng hộ là sự kiện Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tuyên bố họ sẽ không khởi tố bà Hillary Clinton vì dùng thư điện tử cá nhân để xử lý việc công.

Điều này khiến ông quyết định ngả về “đảng chính trị của cố Tổng thống Abraham Lincoln.”

“”Hãy khiến nước Mỹ vĩ đại thêm một lần nữa” là một khẩu hiệu xuất sắc. Tôi muốn được gặp ông ấy,” Malik cất lời ca ngợi

Trump

. “Tôi cảm thấy ưa phe Cộng hòa bởi họ không bênh vực hôn nhân đồng giới.”

Malik cũng cho biết nếu được trao cho cơ hội gặp Trump, ông sẽ hỏi quan điểm của ứng cử viên này về việc cưới nhiều vợ. Năm 2010, báo chí loan tin Malik đã cưới người vợ thứ ba, một cô gái 19 tuổi.

Ngay sau khi hay tin, tỷ phú Trump đã lên mạng xã hội Twitter để khoe khoang: “Ái chà, anh trai Malik của Tổng thống Obama vừa thông báo rằng đang ủng hộ tôi. Có thể anh ấy đã bị Tổng thống đối xử tệ bạc, giống như nhiều người khác!”

Theo tờ New York Post, hồ sơ lưu trữ cho thấy Malik có quyền bỏ phiếu tại bang Maryland, nơi ông đã làm việc trong vài năm. Bản thân Malik đã tuyên bố ông sẽ tới Mỹ để bỏ phiếu.

Người đàn ông 58 tuổi này nói rằng đã “thất vọng sâu sắc” sau khi chính quyền của em trai ra tay loại bỏ nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi.

Malik coi Gaddafi là một trong những người bạn tốt nhất của mình và trong cuốn tiểu sử viết về cha đẻ, xuất bản hồi năm 2012, đã đánh giá Gaddafi là người “khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

Theo trang tin RT, Quan hệ giữa Malik và ông Barack Obama từng khá gần gũi, sau khi đôi bên gặp nhau lần đầu vào năm 1985. Họ thậm chí đã lần lượt đóng vai trò phù rể trong lễ cưới của nhau.

Nhưng nay có thể thấy rằng quan hệ giữa đôi bên đã xấu đi nhiều và Malik tuyên bố ông không nói chuyện với em trai trong suốt một năm qua.

Ông cho biết rằng bản thân thấy rất vui khi thấy em trai sắp mãn nhiệm tại Mỹ.

“Cuối cùng tôi cũng có thể thoát khỏi sự chú ý và sống như một người bình thường,” ông chia sẻ với New York Post./.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *