Xe mới

5 xe cổ ngoại hình xấu xí nhưng giá cao

1. Ford Thunderbird Convertible 1962 (70.000 USD)

Ford

Thunderbird được ra mắt vào năm 1955, là một trong những chiếc xe sang trọng bậc nhất vào những năm 50 và 60. Cái tên Thunderbird đại diện cho chiếc xe đẳng cấp hàng đầu sở hữu hiệu suất tuyệt vời và vẻ ngoài quyến rũ.

Phiên bản năm 1962 có mặt trước rất kỳ lạ khi lưới tản nhiệt thiết kế quá cầu kỳ. Xe sở hữu động cơ mã M nguyên bản, có thể cung cấp 340 mã lực. Các tính năng tùy chọn như hộp số tự động, hệ thống lái trợ lực, phanh trợ lực và ghế chỉnh điện khiến chiếc xe mui trần trị giá 70.000 USD này trở nên đặc biệt.

2. AMC AMX 1968 (67.000 USD)

AMX là viết tắt của mã “American Motors experimental” được sử dụng trên các mẫu xe ý tưởng. Động cơ mạnh nhất của nó là loại V8, công suất 340 mã lực.

Hệ thống lái trợ lực và phanh trợ lực là những lựa chọn tuyệt vời tại thời điểm đó. Thực tế là đây là một trong số 74 chiếc Big Bad Greens, nó rất hấp dẫn đối với các nhà sưu tập.

3. Citroën SM 1973 (50.600 USD)

Mẫu xe này được đánh giá là có thiết kế vô cùng xấu xí. Điều khiến chiếc Citroën SM 1973 trở thành một mẫu xe nổi bật là hệ thống lái được hỗ trợ thủy lực, hệ thống treo (cũng có thể điều chỉnh độ cao) và phanh.

Xe được trang bị động cơ Maserati V6 kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra, xe đi kèm với máy lạnh và cửa sổ điện. Thiết kế không thực sự phù hợp với công nghệ tiên tiến cao cấp của nó.

4. Volkswagen Thing 1973 (46.200 USD)

Chiếc xe mang phong cách Buggy nhỏ bé này đến từ nhà máy Hannover với tên gọi “Type 181.” Giờ đây, nó được thương mại hóa với tên gọi “Thing” cho thị trường Mỹ.

Đây là một trong những mẫu xe độc đáo nhất mà VW từng tạo ra. Xe được trang bị động cơ 1.6 lít kết hợp với hộp số tay 04 cấp độ. Bốn cánh cửa của xe có thể được tháo ra nhằm tạo thêm không gian. Kính xe cũng có thể gập xuống đầy linh hoạt.

Hiện Volkswagen Thing được săn lùng với mức giá 46.200 USD nhưng cũng không dễ mua.

5. Fiat Multipla 1959 (45.000 USD)

Fiat Multipla có thiết kế nhỏ nhắn, khá xinh xắn nhưng nhiều người lại không thể biết đầu nào là phía trước và đầu nào là phía sau.

Chiếc xe nhỏ bé này đi kèm với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất 28 mã lực.

Theo VTC

Bạn đang hài lòng hay thất vọng với xế cưng của mình? Hãy chia sẻ bài viết trải nghiệm về chiếc xe của mình tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *